Ai cũng có những dự định riêng cho bản thân, gia đình và bạn bè sau những ngày làm việc vất vả là một chuyến đi du lịch thoải thích. Nhưng không phải ai cũng có sẵn điều kiện để đáp ứng được nhu cầu này, đặc biệt là vấn đề phương tiện đi lại luôn là mối băn khoăn lớn nhất trước mỗi chuyến đi. Giải pháp lúc này chính là thuê một chiếc xe để đi du lịch. Vậy giá thuê xe du lịch như thế nào?

Thuê xe du lịch đang là một dịch vụ được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Bởi nó không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại một cách thuận tiện mà nó còn là giải pháp giúp cho những cuộc hành trình trở nên thoải mái và tiết kiệm chi phí tối đa nhất. Có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại xe cho bạn thoải mái lựa chọn từ xe 4 chỗ Toyota Altis, Honda Civic, KIA Forte, xe 7 chỗ Isuzu Hilander, Toyota Lancruiser, xe 9 chỗ Huyndai Starex, xe 16 chỗ Mercerdes Sprinter, xe 29 chỗ Huyndai County cho đến xe 45 chỗ Huyndai Univer,… mà thủ tục để thuê xe lại vô cùng đơn giản chỉ với bằng lái xe, chứng minh thư và tiền mặt là khách hàng đã có thể thuê một chiếc xe du lịch với chất lượng đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn trên mỗi chặng đường.

Giá thuê xe du lịch khi đến với Quang Minh Hà Thành cũng rất phải chăng, có tính cạnh tranh cao trên thị trường các địa chỉ cho thuê xe hiện nay tại Hà Nội. Giá thuê xe sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chủng loại xe, thời gian thuê xe và địa điểm đến du lịch của khách hàng.

Thông thường, giá cả sẽ tỷ lệ thuận với giá trị của chiếc xe, khi thuê các loại xe Matiz hay KIA sẽ có giá bằng ½ Camry hay Nubira. Vào những ngày cuối tuần thì giá thuê xe cũng cao hơn những ngày còn lại từ 50.000 – 100.000đ/xe/ngày. Giá thuê xe KIA, Martiz dao động từ 250.000 – 350.000đ/xe/ngày trong khi giá thuê xe Camry, Mercerdes sẽ cao hơn từ 600.000 – 1,2 triệu đồng/xe/ngày. Tuy nhiên, nếu thuê những xe có giá rẻ, khách hàng sẽ không bị khống chế về khoảng cách đường đi, thời gian được tính tiền đủ 12 tiếng, quá thời hạn trả xe 1 tiếng sẽ tính giá thêm 50.000 – 60.000đ. Còn đối với những xe có giá thuê đắt hơn sẽ tính tiền theo cả chặng đường đi trong thời gian thuê (250km trở lên tính 1.000đ/km).

Với việc coi trọng chất lượng dịch vụ và những tiện ích của khách hàng trong định hướng hoạt động kinh doanh của mình, Quang Minh Hà Thành tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe với giá thuê xe du lịch rẻ và chi tiết nhất trên thị trường. Hãy tin tưởng vào chất lượng dịch vụ, tác phong phục vụ chuyên nghiệp và sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi để có được những chuyến đi an toàn nhất, tiết kiệm nhất và tuyệt vời nhất.