Dịch vụ chuyển Nhà Trọn Gói

Quang Minh Hà Thành

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp của Quang Minh Hà Thành, nhanh chóng, giá rẻ nhất tại Hà Nội. Chúng tôi cung cấp giải pháp chuyển, dọn nhà trọn gói tháo lắp, bọc lót, vận chuyển và lắp đặt.

Chuyển nhà chưa bao giờ là một việc đơn giản, bạn cần có đầy đủ trang thiết bị, vật liệu bọc lót như thùng carton, băng dính, màng co. Nếu bạn không có kinh nghiệm và chuyên môn chúng tôi khuyến cáo bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

035

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

Việc chuyển nhà không chỉ cần thời gian, công sức và tiền bạc mà còn đòi hỏi bạn phải có chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển. Nếu bạn gặp phải những khó khăn dưới đây thì tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

 • Việc chuyển nhà khiến bạn mất rất nhiều thời gian chuẩn bị vật liệu, đóng gói, bóc lót, vận chuyển, lắp đặt… thời gian để bạn tự bọc lót đóng gói cũng mất cả tuần.
 • Bạn chưa có kinh nghiệm, chuyên môn trong việc bọc lót đóng gói. Đồ đạc sẽ không đảm bảo an toàn khi vận chuyển, dễ xảy ra đổ vỡ, hư hỏng.
 • Hầu hết mọi người đều không thể tháo lắp điều hòa, bình nóng lạnh, tivi treo tường, tủ quần áo, bàn ăn, tủ bếp… vì không có trang thiết bị cần thiết.
 • Một mình bạn không thể chuyển nhà, nhất là khi nhà bạn có nhiều đồ nặng, đồ cồng kềnh… bạn cần người hỗ trợ.
 • Không thể chuyển bằng xe gia đình, xe máy mà vẫn phải thuê xe tải.

Và hàng trăm, hàng nghìn lý do khác nữa để bạn quên việc tự chuyển nhà đi. Hãy để tất cả những khó khăn của bạn cho chúng tôi. Quang Minh Hà Thành sinh ra để giúp bạn làm điều đó, chúng tôi cung cấp giải pháp chuyển dọn nhà trọn gói từ A-Z.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Quang Minh Hà Thành

Là 1 trong 2 đơn vị khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà trọn gói với hơn 10 năm hoạt động Quang Minh Hà Thành đã phục vụ hơn 100.000 khách hàng tại Hà Nội, HCM. Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà của Quang Minh Hà Thành là bạn lựa chọn sự an tâm. Chúng tôi cam kết mọi đồ đạc sẽ được vận chuyển an toàn từ nhà cũ sang nhà mới.

Quy trình chuyển nhà trọn gói

Với quy trình chuyển nhà trọn gói 5 bước khoa học, chuyên nghiệp. Khách hàng dễ dàng theo dõi, giám sát công việc chuyển nhà của mình.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Quang Minh Hà Thành tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà trọn gói qua tổng đài 0989 751 443 hoặc gửi Email tới minhdq899@gmail.com

 • Bước 2: Khảo sát & Báo giá

Yêu cầu chuyển nhà của quý khách hàng sẽ được chuyển đến nhân viên khảo sát & báo giá của Quang Minh Hà Thành. Nhân viên của chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn đến khảo sát trực tiếp tại nhà khách hàng. Tư vấn phương án vận chuyển và đưa ra báo giá hoàn toàn MIỄN PHÍ.

 Nếu khách hàng đồng ý phương án vận chuyển và giá cả mà chúng tôi đưa ra. Quang Minh Hà Thành và khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển. Hợp đồng bao gồm bảng kê số lượng đồ đạc cần chuyển.
 • Bước 3: Đóng gói & Vận chuyển
Quang Minh Hà Thành sẽ lên lịch, sắp xếp nhân công, xe cộ, vật liệu bọc lót và trang thiết bị cần thiết. Trong trường hợp khách hàng có nhiều đồ cá nhân cần tự đóng gói chúng tôi có thể chuyển thùng carton tới trước. Đồ đạc sẽ được phân loại, bọc lót và đóng gói bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Vật liệu đóng gói chuyên dụng cùng các trang thiết bị hiện đại nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Chúng tôi chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc. Không bao gồm các tài sản quan trọng như tiền mặt, vàng bạc, đá quý… và những mặt hàng trái pháp luật.

 • Bước 4: Lắp đặt & Bàn giao

Quang Minh Hà Thành có trách nhiệm lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng trước và sau khi vận chuyển. Trường hợp xảy ra đổ vỡ, mất mát chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tại thời điểm hiện tại.

 • Bước 5: Nghiệm thu thanh toán

Khách hàng thanh toán số tiền còn lại cho nhân viên chuyển nhà. Quang Minh Hà Thành xin ý kiến của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhân viên chúng tôi sẽ thay mặt công ty cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm. Chúc quý khách hàng PHÁT TÀI, PHÁT LỘC.

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tính theo định lượng. Tùy theo khối lượng đồ đạc Quang Minh Hà Thành sẽ đưa ra một mức giá hợp lý nhất. Giá trung bình từ 1.2-1.8 triệu đồng /1 xe 1.25 tấn.

BẢNG GIÁ CƯỚC TAXI TẢI Quang Minh Hà Thành

(Giá cước taxi tải được ước chừng tạm tính)

LOẠI XE MỞ CỬA 4KM ĐẦU TỪ 5KM ĐẾN 15 KM TỪ 16KM TRỞ LÊN THỜI GIAN CHỜ
XE NHỎ 200.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 15.000 VNĐ/Km 60.000 VNĐ/Giờ
XE LỚN 300.000 VNĐ 25.000 VNĐ/Km 18.000 VNĐ/Km

Quang Minh Hà Thành báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Giá chuyển nhà đã bao gồm chi phí xe tải, nhân công và vật liệu bọc lót.

Lưu ý khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

 • Quang Minh Hà Thành khuyến cáo quý khách hàng nên đặt lịch chuyển nhà trước từ 2-3 ngày. Việc khách hàng đặt lịch trước 2-3 ngày giúp chúng tôi chủ động sắp xếp nhân công, xe cộ và trang thiết bị cần thiết. Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho chính khách hàng.
 • Khách hàng cần liệt kê đầy đủ đồ đạc trong gia đình cần vận chuyển. Một số khách hàng vì lý do vô ý hay chủ ý bỏ sót một số phòng dẫn tới vượt quá số xe dự tính. Ví dụ từ 1 xe thành 2 xe… Trong trường hợp này chúng tôi sẽ tính thêm phí cho đồ vật phát sinh.
 • Chủ động vận chuyển những đồ đạc có giá trị như tiền mặt, vàng bạc, đá quý, điện thoại di động… Những đồ vật này nằm ngoài hợp đồng giữa Quang Minh Hà Thành và khách hàng. Trong trường hợp mất hoặc thất lạc chúng tôi không chịu trách nhiệm.
 • Quý khách hàng không cần thanh toán bất cứ phụ phí nào ngoài hợp đồng, chúng tôi MIỄN PHÍ khảo sát & báo giá trực tiếp tại nhà khách hàng.
 • Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Quang Minh Hà Thành chính hãng. Tránh gọi đơn vị giả mạo kém uy tín để tiền mất, tận mang.

VẬN TẢI QUANG MINH CAM KẾT

 • Nhiều năm kinh nghiệm dịch vụ vận chuyển nhà và văn phòng
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề
 • Thiết bị hỗ trợ chuẩn, tốt
 • Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp
 • Báo giá cạnh tranh toàn thị trường
 • Dịch vụ nhanh, tin cậy tuyệt đối

Với phương châm an toàn là trên hết, uy tín quyết định sự sống còn của công ty. Dịch vụ thuê xe Quang Minh Hà Thành luôn mang đến một đội ngũ nhân viên với trách nhiệm cao nhất để không chỉ dừng lại ở việc hoàn thành công việc mà còn xây dựng một niềm tin ở khách hàng.
Đội ngũ nhân viên tại Quang Minh Hà Thành đều được sàng lọc kỹ càng về cả chuyên môn lẫn nhân cách, phải ký hợp đồng cam kết về trách nhiệm hoàn thành công việc được giao với công ty trước khi tiếp xúc với khách hàng.

Cam kết của Quang Minh Hà Thành với khách hàng
Dịch vụ thuê xe Quang Minh Hà Thành luôn cam kết với khách hàng bởi hợp đồng minh bạch và rõ ràng nhất. Nếu công ty làm việc sai sót và thiếu trách nhiệm cũng như vi phạm các điều lệ trong hợp đồng, khách hàng hoàn toàn có thể khởi kiện trước các cơ quan pháp luật. Hoặc trong trường hợp nhân viên của Quang Minh Hà Thành làm việc thiếu trách nhiệm và không hoàn thành công việc, Quý khách hàng hoàn toàn có thể báo lại với công ty để chúng tôi kịp thời xử lý sớm nhất.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Văn phòng cho thuê xe Quang Minh Hà Thành

Địa chỉ : Số 19, ngõ 124 Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP HÀ Nội

Website: www.quangminhhathanh.com

Email: minhdq899@gmail.com

Đầu số thuê xe Hotline: 0989751443 – 0973094843

 

Bạn có thắc mắc ? Vui lòng gọi...
Liên hệ
0989751443 - 0973094843