Giới Thiệu

Chào mừng Bạn đến Quang Minh Hà Thành

Lời đầu tiên, công ty cổ phần & dịch vụ Quang Minh Hà Thành xin gửi lời chào thân ái đến Quý khách hàng và đối tác. Kính chúc Quý khách hàng và đối tác luôn dồi dào sức khỏe và thành đạt.

Quang Minh Hà Thành là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe ô tô tại Tp. Hà Nội.
Chúng tôi cam kết:
– Cung cấp cho bạn dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp nhất
– Chất lượng xe tốt nhất
– Với giá cạnh tranh nhất.
Hiện nay, với giải pháp đặt thuê xe trực tuyến đầu tiên tại Việt nam, chúng tôi cung cấp giải pháp tối ưu cho bạn tìm kiếm xe và đặt thuê xe được xác nhận ngay tức thời bằng nhiều phương thức thanh toán đa dạng, linh hoạt nhất và đơn giản nhất..
Đó chính là sự khác biệt.
Hãy gọi điện cho chúng tôi theo Hotline: 0989.751.443 – 0973.094.843 để được tư vấn dịch vụ 24/7 và đặt thuê xe trực tiếp.

 — Quang Minh, Ceo của  QuangMinhHaThanh

Giá Trị Cốt Lõi

Quang Minh Hà Thành là một trong những lựa chọn tốt nhất mà quý khách hàng có thể lựa chọn. Không những tiết kiệm về tài chính, khách hàng còn có thể có được chất lượng xe ưng ý cho công việc của mình. Quang Minh Hà Thành luôn mang đến cho quý vị những chuyến đi tiết kiệm. Ngoài chất lượng xe, giá cả, doanh nghiệp chúng tôi đảm bảo quý khách hàng hoàn toàn thấy thoải mái, vui vẻ về thái độ phục vụ. Quý khách hàng có thể yên tâm về kinh nghiệm lái xe của tài xế khi lựa chọn. Đám bảo an toàn, tiết kiệm, mang đến sự thoải mái là mục tiêu hàng đầu của doanh nghiệp chúng tôi. Và quý khách hãy tin tưởng tuyệt đối về điều này khi đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ tại Quang Minh Hà Thành.

  • Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.
  • Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của Quang Minh Hà Thành.
  • Tiên phong trong việc gợi mở những cảm hứng, mong đợi tiềm ẩn của khách hàng để mang đến cho khách những sản phẩm độc đáo, mới lạ mà khách chỉ có thể tìm thấy ở Quang Minh Hà Thành.

MEDIA GALLERY