Dịch vụ cho thuê xe hiện nay ở Việt Nam rất phát triển, đặc biệt là tại Hà Nội, là khu vực có nhu cầu sử dụng rất cao. Nhìn nhận được nhu cầu và nắm bắt được thị trường tiềm năng, nhiều nhà doanh nhân hiện nay đã bắt tay vào kinh doanh dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội.

Hiện nay, dịch vụ này phát triển vô cùng đa dạng và phong phú với nhiều hình thức khác nhau để kịp đáp ứng và làm hài lòng nhất mong muốn của khách hàng. Nói về dịch vụ này, người tiêu dùng đã khẳng định đây là một loại hình dịch vụ đem lại rất nhiều lợi ích cho họ. Vậy chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ cho thuê xe này nhé!

Các hình thức cho thuê xe tại Hà Nội

Bao gồm:

– Cho thuê Xe du lịch

– Cho thuê Xe theo hợp đồng

– Cho thuê Xe sân bay

– Cho thuê Xe cưới

– Cho thuê Xe tự lái

– Cho thuê Xe Công ty đưa đón nhân viên

– Cho thuê Xe Uber, Grab

– Cho thuê Xe Giám đốc

– Cho thuê Xe Vip, cao cấp

Như bạn thấy đấy, có rất nhiều hình thức thuộc dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội hiện nay cho bạn lựa chọn tùy theo mục đích và đối tượng sử dụng. Các nhà cung cấp dịch vụ cũng đã cung ứng tới khách hàng các loại xe có số lượng ghế ngồi khác nhau, bao gồm xe 7 chỗ, 9 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ và 45 chỗ.

Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao dịch vụ loại này hiện nay lại trở nên được ưa chuộng như vậy? Đơn giản bởi vì nó đem đến cho người tiêu dùng rất nhiều lợi ích khác nhau.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe

– Tiết kiệm chi phí: Đây là một lợi ích quá rõ ràng bởi lẽ người tiêu dùng sẽ không phải bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư mua xe mà khi họ có nhu cầu họ có thể chọn cách thuê xe để đáp ứng nhu cầu của mình.

– Thoải mái lựa chọn: Có thể bạn đã sở hữu một chiếc xe cá nhân, tuy nhiên không phải lúc nào con chiến mã của bạn cũng có thể thỏa mãn mục đích sử dụng của bạn. Bên cạnh đó, có thể bạn cảm thấy quá nhàm chán với chiếc xe hiện tại của mình, việc đi thuê xe để sử dụng sẽ giúp bạn có trải nghiệm lái nhiều loại, nhiều dòng xe khác nhau.

– Thời gian sử dụng có thể được thỏa thuận: Nhu cầu sử dụng của mỗi người là khác nhau, vậy để đáp ứng tốt nhất mong muốn của khách, các nhà xe đã đưa ra cho người thuê nhiều lựa chọn khác nhau về thời gian sử dụng xe được thuê.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường có vô số các nhà cung ứng dịch vụ này, đặc biệt là tại khu vực Hà Nội. Sự tràn lan này có thể khiến cho người tiêu dùng lựa chọn phải những nhà cung ứng không uy tín, giá đắt, hay thậm chí bị lừa đảo. Vì vậy, công ty cổ phần và dịch vụ Quang Minh Hà Thành chúng tôi đã luôn luôn phấn đấu để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê xe tại Hà Nội, trở thành địa chỉ tin cậy của khách hàng.

Chúng tôi cam kết:

– Cung cấp dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp nhất

– Chất lượng xe tốt nhất

– Giá cả cạnh tranh nhất

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0989.751.443 – 0973.094.843 để được tư vấn dịch vụ 24/7 và đặt thuê xe trực tuyến.