Vào những dịp nghỉ lễ dài ngày hay đơn giản chỉ là những ngày nghỉ cuối tuần nhưng để thay đổi không khí ồn ào, căng thẳng chốn đô thị và để gắn kết thêm tình yêu thương của những thành viên trong gia đình bạn muốn đưa cả nhà đi dã ngoại một chuyến. Tuy nhiên bạn lại không có 1 chiếc xe ô tô riêng để làm phương tiện di chuyển, cũng đừng lo lắng vì hiện nay đã có dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ rất nhanh chóng và thuận tiện. Trong bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm trước khi bạn muốn sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ.

Lên kế hoạch chi tiết về chuyến đi
Để lựa chọn được loại xe phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn thì trước hết bạn phải có kế hoạch chi tiết về địa điểm gia đình bạn định đến và số lượng người tham gia chuyến đi. Xác định địa điểm đến để lên lịch trình đi, thời gian thuê xe trong bao lâu, quãng đường di chuyển là bao nhiêu km. Còn dự tính số lượng người tham gia chuyến đi có bao nhiêu người, có người già hoặc trẻ nhỏ hay không để lựa chọn loại xe có số lượng ghế và có thiết kế phù hợp với đối tượng tham gia chuyến đi.
Chọn địa chỉ có dịch vụ thuê xe 7 chỗ uy tín
Đây là việc rất quan trọng bởi nó quyết định đến sự an toàn của cả những người thân trong gia đình bạn khi tham gia chuyến đi, Nếu có những người quen đã từng sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ thì bạn nên xin ý kiến tham khảo. Một địa chỉ cho thuê xe uy tín sẽ được nhiều người đánh giá tốt. Bạn có thể vào website của công ty đó trên mạng để tìm hiểu thông tin về đội ngũ nhân viên, kinh nghiệm của lái xe, giá cả xem có cạnh tranh hay không, chất lượng của những chiếc x echo thuê có tốt không,… và đặc biệt là những điều khoản bảo hiểm bảo hành có đảm bảo hay không.
Chọn xe có chất lượng tốt
Một chiếc xe vận hành tốt, có đầu đủ những tiện nghi tối thiểu mới có thể đảm bảo cho chuyến đi của bạn được thoải mái và an toàn. Trước khi kí hợp đồng thuê xe bạn nên kiểm tra kĩ lưỡng nội thất trong và ngoài xe như bên trong có sạch sẽ, ghế ngồi có đảm bảo thoải mái không, có đầy đủ điều hòa, hệ thống âm thanh hoặc ti vi hay không, tất nhiên những yêu cầu về công nghệ không cần quá khắt khe nhưng nếu có đầy đủ thì chuyến đi của bạn sẽ thú vị hơn rất nhiều. Ngoài ra kiểm tra các bộ phận và động cơ khác của xe có vận hành tốt hay không để đảm bảo an toàn.